SF2COQI5RC4X3FLL Hitho.vn là công ty cung cấp dịch vụ trọn gói Lắp Đặt Bảo Hành Sửa Chữa tại Việt Nam :: HiThoVN
08h00 - 18h30, Thứ 2 - Chủ nhật
Hotline: 19001829

Hitho.vn chăm sóc khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Tôn chỉ PHỤC VỤ LÀ SỨ MỆNH của HiThợ.vn đang dần chiếm ưu thế trong ngành điện máy bởi sự linh hoạt, ứng dụng công nghệ vào dịch vụ và hệ sinh thái trọn gói mà HiThợ.vn đang cung cấp từ lắp đặt, bảo hành hay sửa chữa đến cho các dịch vụ khác. Yếu tố chính trong sự cạnh tranh này, HiThợ.vn giúp các doanh nghiệp, các trang thương mại điện tử, các cửa hàng an tâm hơn trong việc kinh doanh bán hàng, còn lại HiThợ.vn sẽ lo “từ A đến Z” các nhu cầu mà không cần phải liên kết với nhiều đơn vị dịch vụ.


Trước mắt là khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tận dụng kho bãi tự có cũng như cộng tác cùng nhiều kho bãi đạt chuẩn đa dạng diện tích và các tiện ích đi kèm đã giúp HiThợ.vn trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp,  cửa hàng kinh doanh, cá nhân có nhu cầu.

Ứng dụng hitho.vn mang đến những tiện ích đặc biệt cho khách hàng

Áp dụng công nghệ vào dịch vụ tiện ích

Với sự phát triển của nền công nghệ 4.0, Internet… xu hướng công nghệ là sự phát triển tất yếu của người dùng khi sử dụng các dịch vụ cần thiết như: giao hàng, lắp đặt,…

Kết nối dịch vụ trọn gói mọi lúc mọi nơi

HITHỢ.VN với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái giúp cho người dùng tiện lợi hơn trong việc muốn sử dụng các dịch vụ sao cho tiện lợi nhất. Người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm dịch vụ & công nghệ hàng đầu

HITHỢ.VN có các tính năng đặc biệt được tích hợp trọn gói: chữ ký điện tử, kiểm soát và tối ưu hành trình, quản lý hình ảnh video, kiểm soát giá vật tư, đánh giá chất lượng 2 chiều, tìm dịch vụ theo nhu cầu, tìm quanh khu vực… tất cả đều trực tuyến và tức thì.

Hitho.vn nâng cao chất lượng dịch vụ

HITHỢ.VN đang tạo ra một quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng… tất cả các dịch vụ theo cách chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất. Người dùng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ online của HITHỢ.VN.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí

Với dịch vụ trọn gói kết hợp giữa công nghệ và hàng ngàn chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt mà HITHỢ.VN mang lại cho người dùng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí hiệu quả nhất trong việc kinh doanh. Giờ đây, khách hàng chỉ cần chuyên tâm vào việc kinh doanh, hệ sinh thái các dịch vụ của HITHỢ.VN sẽ giải quyết trọn gói các nhu cầu còn lại.

ưu đãi hấp dẫn hitho.vn dành cho khách hàng

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HiThợ.vn còn mang đến niềm vui, sự hài lòng cho kỹ thuật với những chương trính khuyến mãi, các chương trình cộng đồng, chương trình kết nối kỹ thuật, đội ngũ thợ tham gia cùng HiThợ.vn

Bạn cứ việc thảnh thơi, kinh doanh. mọi việc còn lại để hitho.vn lo!

Được biết đến là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ cho ngành hàng điện máy, điện gia dụng bước đầu HiThợ.vn đã gây được ấn tượng mạnh đến người dùng với số lượng đơn hàng cực "khủng" vượt hơn mong đợi. Nhưng không chỉ phục vụ riêng cho ngành điện máy, HiThợ.vn vẫn phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất bằng các tiện ích mở rộng: lắp đặt các thiết bị nhà bếp, bảo trì hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống lạnh dành cho công trình, nhà hàng, khách sạn.


Song song với việc tiếp cận, khai thác tối đa nhu cầu người dùng, HiThợ.vn phát triển đội ngũ kỹ thuật viên nội bộ đáp ứng đủ số lượng đơn hàng “khủng” mỗi ngày. Thiết lập quy chuẩn, tìm kiếm và sát hạch đào tạo bài bản số lượng lớn kỹ thuật của HiThợ.vn. Bên cạnh đó HiThợ.vn còn ứng dụng công nghệ vào việc đặt dịch vụ chỉ với những thao tác đơn giản để người dùng dễ dàng thuận tiện khi cần dịch vụ sửa chữa hoặc bảo dưỡng ngay tại nhà chỉ với thời gian chưa đầy 2 giờ.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa

Hơn 200 đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao, chất lượng phục vụ tốt, kết nối trực tuyến... nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ lắp đặt

Hiện tại HiThợ.vn đã có hơn 200 đội ngũ thợ kỹ thuật cùng hơn 1000  cá nhân lắp đặt được sát hạch và đào tạo theo chuẩn HiThợ.vn sẽ mang lại sự đồng bộ trong chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và sự thuận lợi nhanh chóng

Xem chi tiết

trọn gói dịch vụ - đa dạng tiện ích cùng hitho.vn

 • Đa dạng phương thức thanh toán

  Việc giao dịch của bạn sẽ đơn giản và tiện lợi hơn hết thông qua các hình thức thanh toán như ví điện tử thông minh hoặc khách hàng có thể chủ động thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng. Tất cả hình thức thanh toán đều được đảm bảo an toàn và tuyệt đối bảo mật.

 • Đa dạng phương tiện vận chuyển

  Tránh gián đoạn, chậm trễ trong quá trình vận chuyển sản phẩm sửa chữa - bảo trì, HiThợ.vn luôn chú trọng đầu tư chuyên nghiệp các phương tiện vận chuyển, đào tạo bài bản đội ngũ thợ kỹ thuật nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng cũng như vận chuyển ở môi khu vực, thời gian đặc thù.

 • Đa dạng các dịch vụ lắp đặt

  Với đội ngũ thợ kỹ thuật được sát hạch đào tạo chuyên nghiệp,có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, HiThợ.vn cug cấp dịch vụ sửa chửa - bảo hành - bảo trì đa dạng các thiết bị từ điện lạnh , điện tử, gia dụng, đến các thiết bị hệ thống lạnh công nghiệp lớn,

 • Kết nối đa dạng các trạm bảo hành cho gia

  Liên kết rộng rãi với mạng lưới trực tuyến các trạm bảo hành của HiThợ.vn trên toàn quốc giúp bạn có thể bảo hành sữa chữa vô số sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Sony, LG, Panasonic, Toshiba, Electrolux, Daikin, ...

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

  Trước khi thực hiện đơn hàng cho khách hàng, tất cả các đội ngũ thợ của HiThợ.vn đều được sát hạch đào tạo chuyện nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sữa chữa hay lắp đặt.

TẢI APP VÀ TRẢI NGHIỆM HITHO.VN

Tải ngay, đăng nhập và trải nghiệp những tính năng thú vị chỉ có trên ứng dụng HiThợ.vn

hoặc