HI THỢ.VN TRỞ THÀNH CÔNG TY BẢO HÀNH UỶ QUYỀN CHO ĐIỆN MÁY THIÊN HOÀ

Tin tức | 17/06/2020, 15:07

HiThợ.vn là công ty chuyên hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trọn gói Lắp Đặt - Bảo Hành - Sửa Chữa - Vệ sinh các thiết bị điện máy, điện gia dụng tại Việt Nam. Là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có chuyên môn cao nên luôn được  đánh giá cao về năng lực và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành điện máy.

 

Chính thức xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2020, HiThợ.vn đã đạt được những chỉ số gây ấn tượng cho người dùng. HiThợ.vn đang từng bước chiếm ưu thế trong thị trường khi đạt hơn 7,000 khách hàng cá nhân / doanh nghiệp đăng ký sử dụng ứng dụng HiThợ.vn, phục vụ trọn gói các nhu cầu của khách hàng đa dạng trong các dịch vụ. 

 

Từ ngày 02/03/2020, Công ty Cổ phần Hi Thợ chính thức trở thành công ty bảo hành uỷ quyền của Công ty Cổ phần TMDV Thiên Nam Hoà ( Điện máy Thiên Hoà) trong tất cả các dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho khách hàng với các sản phẩm bán ra tại Siêu thị điện máy Thiên Hoà.

 

Việc Hi Thợ trở thành công ty bảo hành uỷ quyền cho Siêu thị điện máy Thiên Hoà là một cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của cả hai bên. Đồng thời, những đối tác, khách hàng  khi mua sắm các sản phẩm chính hãng tại điện máy Thiên Hoà, sẽ có cơ hội được bảo vệ quyền lợi tối đa khi sử dụng bảo hành cho các sản phẩm từ Hi thợ 

 

Có thể thấy, với nhu cầu ngày càng lớn từ người tiêu dùng, Công ty Cổ phần TM & DV Hi Thợ không ngừng nỗ lực sức,  luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các dịch vụ hướng đến khách hàng để  đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng. 

 

Khách hàng cần tư vấn chi tiết về các dịch vụ bảo hành từ HiThợ.vn vui lòng liên hệ theo hotline 19001853 để biết thêm thông tin chi tiết.